Về Sunlight

Trước tiên, Chúng tôi xin giới thiệu rằng Chúng tôi là một nhà sản xuất Tủ bảng điện và tủ điều khiển. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi như sau: 

​​​​​​​• Chuyên gia lắp đặt hệ thống điện hạ thế phân phối cho chung cư cao cấp, cao ốc trung tâm thương mại và công nghiệp.
• Thiết kế, sản xuất và dịch vụ của tủ điện hạ thế và tủ điện phân phối theo tiêu chuẩn IEC 61439 và với chứng nhận thử nghiệm ASTA (type-tested ASTA certification) lên đến 8000A.
• Kiểm tra và vận hành nghiệm thu tủ điện
• Quản lý dự án.​​​​​​​

Sunlight Electrical Việt Nam được thành lập từ năm 1997 là một công ty thành viên của Sunlight Singapore với hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện. Nhà máy chúng tôi ở Việt Nam đã được thành lập từ năm 1997, tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP I), tỉnh Bình Dương với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất tủ bảng điện. Hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Sunlight đã cung cấp nhiều tủ điện cho các dự án lớn trong và ngoài nước có thể kể đến như Sài Gòn Centre, Celadon City, Condotel Hội An, Alma Resort Khánh Hoà, nhà máy Vinamilk, nhà máy Top Gloves, sân bay Nội bài, Junction city Myanmar,…

Để Quý công ty tham khảo, Chúng tôi đính kèm danh sách những dự án mà chúng tôi đã cung cấp ở Việt Nam. Và cũng kèm theo một số bản vẽ kỹ thuật của một số loại tủ điện phân phối điển hình. Nêu rõ đặc điểm kỹ thuật, sự thay đổi về kích thước, sự linh hoạt trong ứng dụng. Sẽ là niềm vui lớn nhất cho chúng tôi, nếu Quý công ty có thể nghiên cứu đề xuất của chúng tôi để có cơ hội hợp tác cho những dự án của Quý công ty. Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm với tiêu chuấn quốc tế của chúng tôi nhưng giá cả trong nước sẽ cung cấp cho Quý công ty sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu Quý công ty cần thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty.