SUNLIGHT VIETNAM – A CHINT COMPANY – THE 3RD TIME JOIN IN CHARITY EVENT RUN FOR THE HEART

Là chương trình từ thiện thường niên nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam do Gamuda Land và tổ chức VinaCapital Foundation tổ chức từ năm 2013, qua 7 lần tổ chức, chương trình đã vận động được gần 30 tỷ đồng, giúp hơn 1.000 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

Khác với những lần trước, CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020 đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cả cộng đồng, khi mang “đường chạy” lên không gian mạng, mở rộng chương trình ra khắp toàn quốc. Bên cạnh đó là những hoạt động gây quỹ độc đáo thông qua MV âm nhạc, chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông của chương trình, với sự tham gia của trên 30 nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt.

Vào sáng ngày 15/01, buổi Lễ tổng kết “Chạy vì trái tim 2020” đã diễn ra tại Celadon City để chính thức đánh dấu kết thúc mùa 8 của chương trình.

Tổng số tiền quyên góp năm nay là 3.213.523.788 đồng, tương đương với 115 bệnh nhi tim bẩm sinh sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí. Như vậy, sau 8 năm miệt mài “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, số lượng trẻ em Việt Nam được cứu chữa bởi chương trình đã nâng lên đến trên 1.300 bé, cũng như tổng số nguồn quỹ gây được đã vượt mức 35 tỷ đồng.

Hẹn gặp lại tại “Chạy vì trái tim” lần 9 2021 cho một chương trình đặc sắc và ý nghĩa hơn nữa!

No name

No name

No name

No name

No name

No name

No name

No name

Partners